ยูเวนตุส เช็คความฟิตและอาการบาดเจ็บของ CR7

 

เมาริโอ ซาร์รี่ กุนซือยูเวนตุส ได้แสดงความคิดเห็นว่า ตอนนี้ คริศเตียโน่ โรนัสโด้นั้นหน้าจะมีอาการที่ดีขึ้นแล้วหลังจากที่เจ้าตัว คริสเตียโน่ โรนัลโด้นั้นบาดเจ็บจากอาการที่หัวเขาที่ทำเอาไม่ได้เตะฟตุบอลมานานหน้าจะกลับมาลงเล่นได้แล้วพร้อมกับชม เปาโล ดีบาล่าคนที่ทำประตูชัยให้กับทีมในเกม แอต มาดริด ด้วย

เมาริซิโอ ซาร์รี่เทรนเนอร์ยูเวนตุส ค้ายใหญ่แห่งสะโมสรวงการ กัสโซ่เซเรียอาอิตาลี ได้แสดงความคิดเห็นว่า คริสเตียโน่ โรนัลโด้
นั้นมีสภาพและร่างกายที่หน้าดีพร้อมได้ระดับหนึ่งแล้วหลังจากที่เขานั้นได้ลงเล่นในเกมยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ในรอบแบ่งกลุมดี นัดที่เจอกับ เบียงโคเนรี่ เปิดกับอัลลิอันซ์ สเตเดี้ยม เอาชนะแอตเลติโกมาดริด 1-0 เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา

คริสเตียโน่ โรนัลโด้นั้นได้ประสบปัญหาตรงหัวเข่าที่เจ็บนานมาพอระดับหนึ่งแล้วในขณะที่เกมทางต้นสังกัดนั้นเอาชนะ อตาลันต้า ไป 3-1 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาคริสเตียโน่ โรนัลโด้ไม่ถูกเรียกติดทีมเพราะว่าทางทีมนั้นจะให้เขานั้นพักอย่างเต็มที่ในส่วน 2 เกม
ก่อนหน้านั้นโดยที่เขานั้นถูกเปลี่ยนตัวออกจากสนามทั้งๆที่ทีมนั้นกำลังต้องการทำประตู

ขณะนี้นักเตะแข้งวัย 34 ปี ได้กลับมาลงเล่นอีกในเกมกับ แอต มาดริดโดยที่คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ได้อยู่ในสนาม จนจบเกม
แต่ว่าในการเล่นของเจ้าตัวนั้นบอกว่าการเล่นในรอบนี้เล่นได้ไม่ประทับใจสักเท่าไหร่ เพราะคนที่ทำประตูนั้น ยูเวนตุส ในเกมคือ เปาโล ดีบาล่า ที่ยิงฟรีคริกทำประตูเข้าไปในช่วงที่ทดเวลาบาดเจ็บของครึ่งแรก

ซาร์รี่ ได้กล่าวเปิดเผยว่า ผมยังไม่ได้คุยกับ คริสเตียโน่ โรนัลโด้เกี่ยวกับอาการปวดขาของเขาเลยที่ตรงหัวเข่า แต่ถ้าถามผมว่าดูอาการของเขานั้นดูเหมือนมีสภาพที่ดีแล้วเพราะในช่วยท้ายเกมเขากลับมาวิ่งในฝั่งของเราเผื่อที่จะบีบและกดดันทีมของผู้ต่อสู้ อย่างหนักอย่างกดดัน และดูเต็มที่

ถามว่าทำใมผมถึงยังไม่ยอมถอด คริสเตียโน่ โรนัลโด้ออกจากสนามในการลงเล่นนะหรอครับเพราะผมอยากให้เขานั้นได้ลงเล่นและตัวผมนั้นอยากเห็นเขาทำประตูเพื่อที่เขาจะได้ปลดล็อกของตัวเองแล้วพรุ้งนี้เราไปดูการที่เราพักฟื้นของตัวของเขาเองนั้นจะดีขึ้นจริงหรือเปล่า

กุนซือชาวอิตาเลี่ยนนั้นได้กล่าวชม ดีบาล่า ด้วยที่ทำผลงานได้ยอดเยี่ยมและอย่างดี อย่างต่อเนื่อง หลังจากที่เขานั้นได้ทำประตู 3
นัด อย่างติดต่อกัน ทุกรายการที่เขานั้นได้ลงเล่น ดีบาล่า เป็นนักเตะระดับโลกของแท้ ในช่วงนี้เขาได้โชว์ฟอร์มอย่างต่อเนื่อง
ดังนั้นในตอนนี้เขาเป็นคนที่เขาที่ช่วยสร้างความเชื่อมั่นได้และสามารถสร้างความแตกต่างนั้นได้เหมือนกัน