ประกาศปล่อยตัวธนบูรณ์ไปร่วม Bangkok Glass FC

 

งานนี้เล่นทำเอาแฟนกว่างโซ้งฯ อึงไปตามๆ กัน เมื่อได้ออกมาประกาศว่าได้ปล่อยธนบูรณ์ ไปร่วมทีม Bangkok Glass FC ซะแล้ว ซึ่งธนบูรณ์นั้นได้เป็นผู้เล่นกองกลางตัวรับของกว่างโซ้งฯ ซึ่งช่วงเวลาที่เขาได้อยู่กับกว่างโซ้งฯ นั้น เขาได้ลงสนามไปทั้งหมด 23 นัด สามารถทำประตูได้ 1 นัด

เมื่อมีข่าวนี้ออกมาแฟนบอลหลายคนก็คงเสียใจไม่ใช่น้อย

แต่ทางกว่างโซ้งเองก็ได้ออกมาบอกว่า “ขอขอบคุณสำหรับช่วงเวลาที่ดีที่ ธนบูรณ์ ได้มาเป็นส่วนหนึ่งของสโมสรฯ” ที่บอกว่าแฟนบอลกว่างโซ้งฯ ต้องเสียใจเนื่องจากที่ผ่านมา เขาได้สร้างความประทับใจแก่แฟนบอลกว่างโซ้งฯ เป็นอย่างมาก

ไม่ว่าจะด้วยลีลาการเล่นที่สร้างความตื่นเต้นให้กับคนดูตลอด ทำให้เห็นได้ว่าเขามีความเป็นมืออาชีพมาก เขามีความทุ่มเทให้กับทีมเป็นอย่างมาก ทุกครั้งที่เขาลงสนามนั้นทำให้รู้ว่าเขาทำเต็มที่

ทางสโมสรกว่างโซ้งก็ยังได้บอกอีกว่า “ขอบคุณและอวยพรให้ธนบูรณ์ เกศารัตน์ประสบความสำเร็จในเส้นทางอาชีพการค้าแข้งต่อไปในอนาคตอันใกล้นี้” นี้แหละครับวงการกีฬา โดยเฉพาะฟุตบอลเมื่อถึงฤดูการซื้อขายก็ต้องมาการซื้อมาขายไปเป็นธรรมดา ไม่มีอะไรที่แน่นอน หรือมั่นคงตลอดไป อีกอย่างก็เหมือนเป็นการเปิดโอกาสให้นักเตะได้พิสูจน์ตัวเอง และทำให้ทีมได้มีการพัฒนารูปแบบการเล่นแบบใหม่ๆ อยู่เรื่อยๆ ถึงแฟนๆ จะเสียใจและตกใจกับการประกาศของสโมสรกว่างโซ่งฯ ในครั้งนี้ แต่ก็ไม่มีใครที่โกรธหรือเปลี่ยนใจไปจากเขาได้ เพราะถึงยังไงเขาก็ยังคงมีแฟนคลับตามให้กำลังใจเหมือนเดิม เพราะเขาได้กลายเป็นขวัญใจของแฟนกว่างโซ้งฯ ไปแล้ว

แต่ในอนาคตก็ไม่แน่ เผื่อว่ามีนักเตะคนใหม่หมุนเวียนมาเรื่อยๆ ก็อาจจะมีขวัญใจแฟนบอลคนใหม่เกิดขึ้นก็ได้