วิลเลี่ยน พอพพ์ งานดี กามา พาเมืองทองฯผงาด

  Alexander gamma กุนซือของเมืองทองยูไนเต็ด ออกปากชม วิลเลี่ยน พอพพ์  หลังจากตัวทำผลงานในเกมอุ่นเครื่องได้ดี โดยการบ้านมั่นใจว่าจะเป็นที่เด็กให้กับทีมกิเลนผยองเมืองทองยูไนเต็ดทำผลงานได้ดีในฤดูกาลหน้าอย่างแน่นอน 

หลังจากที่มีเกมอุ่นเครื่องและการซ้อมภายในทีมภายในทีม ที่ทางแข้งทางเมืองทองกำลังซ้อมก็อย่างเข้มข้นเพื่อเตรียมพร้อมให้พร้อมที่สุด ก่อนที่ฟุตบอลไทยลีกจะเริ่มกลับมาทำการแข่งขันกันในวันที่ 12 กันยายน 2563 นี้ 

 ทางด้านเฮดโค้ชใหญ่อย่างอเล็กซานเดอร์กาม่า ออกมาชื่นชมนักเตะใหม่อย่าง  วิลเลียม นักเตะชาวบราซิลที่กำลังโชว์ฟอร์มซ้อมกับทีมและอุ่นเครื่องได้เข้าตากาม่าเป็นอย่างมาก เพราะตั้งแต่ วิลเลี่ยน พอพพ์ ย้ายเข้ามาร่วมทีม ก็ได้เจออาการบาดเจ็บเล่นงานจนไม่สามารถลงสนามให้กับทางต้นสังกัดได้ตั้งแต่ช่วงต้นฤดูกาลก่อน อาการของเจ้าตัวได้ดีขึ้นแล้ว แล้วกำลังกลับมาตั้งหน้าตั้งตาฝึกซ้อมอย่างหนักเพื่อที่จะเป็นตัวจริงในการแข่งขันให้ได้

โดยทางกาม่าได้เผยว่า  William  ถือว่าทำผลงานได้ดีในเกมอุ่นเครื่องเขาก็เป็นที่คาดหวังสำหรับทีมในตอนนี้ โดยตั้งแต่เขาได้ย้ายเข้ามาร่วมทีมเมื่อช่วงต้นซีซั่น ก็ดูเหมือนว่าโชคจะไม่เข้าข้างเขาเสียเท่าไหร่โดยต้องได้รับความบาดเจ็บและไม่สามารถลงช่วยทีมทำไงขันได้

หลังจากที่พักฟื้นอยู่สักพักใหญ่อาการบาดเจ็บของเขาก็ได้หายไปแล้วตอนนี้เจ้าตัวก็ได้กลับมาซ้อมร่วมกับทีมได้แล้ว โดยเจ้าตัวก็ปรับตัวเข้ากับทีมได้ดีมากขึ้นเรื่อยๆมันถือว่าเป็นเรื่องที่ดีของทีมเพราะนักเตะมีคุณภาพขนาดนี้ สามารถเสริมศักยภาพของทีมให้แข็งแกร่งมากขึ้น แล้วเพื่อนในทีมต่างก็มั่นใจในฝีมือและไว้วางใจในการเล่นของเขาอย่างมากกลับมาบ้านใจว่าเจ้าตัวจะทำงานผลงานได้ดีเยี่ยมแน่นอน