Category: ประวัตินักฟุตบอล

มาดาม “แป้ง” เคลื่อนไหวแล้วถึงกรณี โค้ชโชค

หลังจากที่มีข่าวว่าทางมาดามแป้งกับทางโค้ชโชคที่ออกมาพูดเกี่ยวกับการแยกทางกันโดยที่ได้เปลี่ยนโค้ชใหม่ให้กับการท่าเรือ เอฟซี มาดามแป้งกล่าว  มาดามแป้งเข้ามาทำงานในท่าเรือตอนปี พ.ศ.2558ซึ่งก่อนหน้านี้ทีมบริหารชุดเก่าได้มีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องการเงินซึ่งมีคนยื่นข้อเสนอให้แป้งมาทำงานในด้านนี้ และก็มีคนยื่นข้อเสนอมาให้แป้งถึงกับ 3-4คนที่เข้ามาติดต่อซึ่งก่อนที่แป้งจะตัดสินใจรับงานนี้ก็ได้มีคนที่ขัดแย้งแป้งเหมือนกันว่าแป้งไม่สามารถที่จะทำงานนี้ได้เพราะว่าด้วยหลายๆเหตุผลที่เขาได้ทักท้วงซึ่ง ก็มีคนอีกกลุ่มที่เชื่อว่าแป้งไม่สามารถที่จะทำงานนี้ได้เช่นกัน ท่าเรือที่นี่คือตำนานเพราะว่าได้ก่อตังมาตั้งแต่ปี พ.ศ.2510 และมีความเก่าแก่มากที่สุดที่มีไทยลีกคราวนี้แป้งก็ได้เลือกที่นี่เพราะว่าด้วยเหตุผลหลายๆอย่าง และสิ่งที่แป้งคิดว่าสำคัญที่สุดคือแป้งต้องการที่อยากจะพิสูจน์ให้เห็นว่าเราเป็นผู้หญิงเราก็สามารถที่จะทำงานนี้ได้เหมือนได้กัน และตัวเราจะทำงานชิ้นนี้ได้ไหมและในการที่เราทำงานเกี่ยวกับวงการฟุตบอลนี้แป้งแป้งต้องพบเจอกับโค้ชมากมายเยอะ เริ่มตั้งแต่แป้งได้ดำรงตำแหน่งผู้จัดการทีมฟุตบอลหญิงทีมชาติไทยที่อยู่ในวงการนี้มานานกว่าสิบปีในวงการกีฬา สำหรับในทีม การท่าเรือ เอฟซี ตั้งแต่แป้งข้ามาก็ต้องเจอกับความล้มเหลวเพราะว่าโค้ชที่เข้ามาต้องมาทำหน้าที่ซึ่งก็มีหลายๆท่านๆ แต่พอถึงเวลาที่เราไปต่อไม่ได้ ก็ต้องเป็นวิถีแห่งวงการลูกหนังแต่ว่าในปัจจุบันนี้เราก็ยังพูดคุยกันอยู่เรายังมีความหวังดีให้แก่กันส่วนเรื่องที่ผ่านมาเราก็ถือว่าเป็นประสบการณ์ที่เราต้องฝ่าฟันกันไปมาถึงตอนนี้ก็เป็นเวลา 6 ปี และก็มาถึงวันนี้ที่เหล่าแฟนบอลได้ตังคำถามเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงกับโค้ชโชคซึ่งเราต้องบอกก่อนว่าเรามีการวางแผนเอาไว้แล้วเมื่อสามเดือนที่ผ่านมาแป้งคิดว่าการที่แป้งเปลี่ยนแปลงโค้ช แป้งมีเหตุผลเสมอซึ่งมันไม่ใช่เรื่องของการแพ้หรือว่าตารางบอลเพียงเท่านั้นการที่เราตกรอบในฟุตบอลในราย ACL ที่เราได้เปิดบ้านเราก็แพ้ไป...

ยูเวนตุส เช็คความฟิตและอาการบาดเจ็บของ CR7

  เมาริโอ ซาร์รี่ กุนซือยูเวนตุส ได้แสดงความคิดเห็นว่า ตอนนี้ คริศเตียโน่ โรนัสโด้นั้นหน้าจะมีอาการที่ดีขึ้นแล้วหลังจากที่เจ้าตัว คริสเตียโน่ โรนัลโด้นั้นบาดเจ็บจากอาการที่หัวเขาที่ทำเอาไม่ได้เตะฟตุบอลมานานหน้าจะกลับมาลงเล่นได้แล้วพร้อมกับชม เปาโล ดีบาล่าคนที่ทำประตูชัยให้กับทีมในเกม แอต มาดริด ด้วย เมาริซิโอ ซาร์รี่เทรนเนอร์ยูเวนตุส ค้ายใหญ่แห่งสะโมสรวงการ กัสโซ่เซเรียอาอิตาลี ได้แสดงความคิดเห็นว่า คริสเตียโน่ โรนัลโด้ นั้นมีสภาพและร่างกายที่หน้าดีพร้อมได้ระดับหนึ่งแล้วหลังจากที่เขานั้นได้ลงเล่นในเกมยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ในรอบแบ่งกลุมดี...

“เอกนิษฐ์ ” ” สหรัฐ “ดาวรุ่งลุ้นมีชื่อติดทีมชาติยุค นิชิโนะ

    เอกนิษฐ์ ปัญญา (เจ้าบุ๊ค) ทำผลงานให้ตันสังกัด อย่าง เชียงราย เอฟซี รวมไปถึง เชียงใหม่ เอฟซี ได้อย่างยอดเยี่ยมและยังคงฟอร์มการเล่นได้ดีอย่างต่อเนื่อง แข้งวัย 19 ปี ของเชียงราย ยูไนเต็ด เจ้าของฉายา “ว่าที่เจ้าชายกว่างโซ้ง” และก็ยังมีอีกหนึ่งรายชื่อของดาวรุ่งไทยที่มีลุ้นติดทีมชาติยุด นิชิโนะ นั้นคือ สหรัฐ กันยะโรจน์ แข้งวัย 25 ปีของ...

โมฮาเหม็ด ซาลาห์

สำหรับสาวกของฟุตบอล ย่อมไม่พลาดที่จะอยากรู้ประวัติของนักฟุตบอลดังๆเป็นแน่ วันนี้เว็บของเราจึงนำประวัตินักฟุตบอลดังๆมาฝาก ประวัติของ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ชื่อเต็ม : โมฮาเหม็ด ซาลาห์ วันเกิด: 15 มิถุนายน ค.ศ. 1992 (25 ปี) เกิดที่ : บาสยูน, ประเทศอียิปต์ สัญชาติ : อียิปต์ ส่วนสูง...